Oxford-English-Academy-English-Cape-Town-FAQs-Header

THỊ THỰC

THỊ THỰC

Thì có cần một visa du học tại Oxford Academy tiếng Anh tại Cape Town?

Nếu bạn muốn học tại Oxford Học viện Anh ngữ ở miền Nam châu Phi, sau đó bạn có thể phải nộp đơn xin visa du học. Xin vui lòng bấm vào đây để biết thêm thông tin về việc có hay không bạn cần visa nghiên cứu và cung cấp thông tin về nộp đơn xin visa du học.

Visa nghiên cứu là gì?

Giấy phép nghiên cứu cho Nam Phi là một giấy phép tạm trú có thể được áp dụng cho bất kỳ ứng viên nước ngoài đã được chấp nhận như là một sinh viên toàn thời gian tại bất kỳ trường đại học, cao đẳng được công nhận hay trường học ở Nam Phi cho phép người học tại Nam Phi.

Các yêu cầu là gì?

Yêu cầu chính để có thể đủ điều kiện để nộp đơn xin giấy phép du học để cho phép một người để nghiên cứu ở Nam Phi là để được chính thức chấp nhận vào một khóa học toàn thời gian tại một tổ chức giáo dục được công nhận ở Nam Phi.

Tôi có được phép làm việc trên một Visa nghiên cứu?

Một người giữ giấy phép du học được phép thực hiện công việc bán thời gian trong thời gian hiệu lực của giấy phép miễn là người đó đang theo học tại một trường đại học được công nhận. Người giữ một giấy phép du học cũng được phép thực hiện công việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ của họ trong thời gian hiệu lực của giấy phép du học.

Một người không thể đủ điều kiện cho hộ khẩu thường trú thông qua các loại giấy phép du học.

Visa của khách là bao nhiêu?

visa Một của khách truy cập cho Nam Phi được cấp cho bất kỳ người nước ngoài có ý định đó là đến thăm Nam Phi cho đến 90 ngày đối với bất kỳ mục đích nào khác hơn so với những chỗ bằng visa cho công việc, kinh doanh, nghỉ hưu, vv

Công dân của quốc gia cụ thể được coi là visa miễn thuế và không cần phải xin visa trước khi khởi hành Nam Phi. Một người từ một quốc gia được miễn thị thực sẽ được cấp visa (đối với 30 ngày hoặc 90 ngày tùy thuộc vào quốc tịch của họ) khi đến chừng nào họ có thể cung cấp theo yêu cầu, cụ thể về tài chính và các khoản bảo lãnh, ví dụ như đủ tiền và một vé máy bay trở lại .

Công dân của quốc gia cụ thể mà không được miễn phải làm đơn xin và nhận visa của khách truy cập cho Nam Phi từ Lãnh sự quán Nam Phi, Đại sứ quán hoặc Cao Ủy ở nước họ cư trú trước khi đi du lịch đến Nam Phi.

Một người nhập Nam Phi để tham gia vào một nghỉ phép Academic hoặc cho,, hoạt động nghiên cứu từ thiện tự nguyện vv có thể, sau khi ứng dụng, được cấp visa của khách truy cập lên đến 36 tháng cung cấp ứng viên đó có đủ tiền và đã đáp ứng được các yêu cầu khác theo yêu cầu của Sở Nội vụ. Điều này phải được áp dụng trong thời gian một Lãnh sự quán Nam Phi, Đại sứ quán hoặc Cao ủy trong cả nước của người đó cư trú.

Tôi có thể làm việc trên Visa của khách?

Một người không thể làm việc trên Visa của khách nhưng một phép 'ngắn hạn' có thể được cấp cho người nước ngoài để cho phép họ truy cập vào Nam Phi cho một mục đích cụ thể như cho các cuộc họp kinh doanh, đào tạo, biểu diễn trong một chương trình, tham gia vào một sự kiện thể thao, một dự án ngắn hạn, vv

Công dân từ các nước visa miễn được yêu cầu phải nộp đơn xin phép cần thiết trước khi khởi hành cho Nam Phi để được cấp thị thực cho người truy cập có thẩm quyền của khi đến ở Nam Phi.

Công dân từ các nước mà không được miễn sẽ cần phải nộp đơn xin và nhận thị thực khách truy cập của họ từ một lãnh sự quán Nam Phi, Đại sứ quán hoặc Cao Ủy ở nước họ cư trú.

Bất kỳ Tư vấn về làm cho quá trình dễ dàng hơn?

  • Hãy tạo cho mình thời gian!
  • Đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn giấy phép đúng!
  • Tìm hiểu chính xác những gì được yêu cầu và phải mất bao lâu để có được tài liệu!
  • Chỉ tìm kiếm sự giúp đỡ từ các học viên xuất nhập cảnh đã đăng ký, luật sư hoặc chuyên viên di trú !!

Young Learners

Young Learners

Tại Oxford Học viện Anh ngữ, chúng tôi chịu trách nhiệm của con quý vị rất nghiêm túc.

Quy tắc chung trẻ em của tôi sẽ phải làm theo là gì?

Con bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tại lễ tân mỗi ngày khi anh / cô ấy đến trường. Anh / cô ấy cũng sẽ cần phải đăng xuất mỗi ngày khi anh / cô ấy rời khỏi trường. Anh / cô ấy sẽ mặc một dây vàng để anh / cô ấy có thể dễ dàng nhận biết nhân viên và học sinh khác như là dưới 18 tuổi. Điều này phải được đeo bất cứ lúc nào trong trường.

Trẻ em của tôi sẽ được trong lớp Tương tự như người lớn?

Nó phụ thuộc vào tuổi tác của họ. Con quý vị sẽ được đánh dấu trên thanh ghi màu vàng để các giáo viên biết anh / cô ấy là dưới 18 tuổi. 16 và 17 tuổi sẽ học trong các lớp học với các nhóm tuổi khác nhau. Dưới 16 năm tuổi sẽ nghiên cứu chỉ trong nhóm khép kín.

Con của tôi có thể tham dự tất cả các hoạt động xã hội?

Chúng tôi cung cấp các hoạt động xã hội cho học sinh. Tuy nhiên, một số có thể không phù hợp với tuổi dưới 18 năm. Nó là điều cần thiết, do đó, rằng đứa trẻ nói đến tiếp tân để nói chuyện với nhân viên dịch vụ sinh viên nếu anh / cô ấy mong muốn tham gia hoạt động này. Nhân viên dịch vụ sinh viên sau đó sẽ thông báo với họ cho dù họ có thể tham dự hay không, và sẽ đồng hành cùng trẻ em trên tất cả các hoạt động.

Bạn có sử dụng đặc biệt trọ cho trẻ em?

Có chúng tôi làm. Tất cả các gia đình chúng tôi sử dụng cho dưới 18 tuổi thường xuyên được kiểm tra và kiểm tra một cách cẩn thận.

Có lệnh giới nghiêm Times?

Con quý vị phải đồng ý để trở lại ngôi nhà gia đình bản xứ tại lệnh giới nghiêm cụ thể.

  • 16 và 17 năm tuổi - 22:30
  • Dưới 16 tuổi - 21:30

Khẩn cấp những gì Thủ tục được đưa ra để đảm bảo an toàn cho con tôi?

Nếu con của bạn có nhiều hơn 20 phút đi học trễ vào buổi sáng hoặc chưa đăng nhập tại lễ tân, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi điện cho gia đình chủ nhà để cố gắng xác định vị trí con. Nếu chúng ta không thể xác định vị trí con quý vị, chúng tôi sẽ thông báo cho cảnh sát và liên lạc khẩn cấp (cha mẹ, người giám hộ hợp pháp) cho phù hợp. Tương tự như vậy, nếu đứa trẻ đã không đến sau thời gian giới nghiêm vào buổi tối, các thủ tục tương tự sẽ được theo sau.

VẬN CHUYỂN SÂN BAY

VẬN CHUYỂN SÂN BAY

Oxford Học viện Anh ngữ có thể sắp xếp chuyển sân bay?

Tại Oxford English Academy chúng tôi cung cấp một dịch vụ đầu đến cuối và điều này bao gồm việc thu thập các sinh viên từ sân bay. Đưa đón sân bay có thể được sắp xếp theo yêu cầu. Một tài xế từ nhà trường sẽ được chờ đợi tại sân bay cho bạn và sẽ đưa bạn trực tiếp đến chỗ ở của bạn. Chuyển có thể được bố trí cho bất cứ lúc nào nhưng chỉ có thể là từ Sân bay Quốc tế Cape Town.

BẢO HIỂM Y TẾ

BẢO HIỂM Y TẾ

Tôi có cần bảo hiểm y tế?

Khi đi du lịch ở nước ngoài, nó luôn luôn khuyến khích để có đi lại và bảo hiểm y tế. Thường thì nó cũng là một yêu cầu cho xin visa. Oxford Học viện Anh ngữ có thể cung cấp du lịch và bảo hiểm y tế theo yêu cầu và có thể được mua trước khi khóa học hoặc tại trường khi đến nơi.

QUYỀN IMAGE

Quyền ảnh

Điều gì xảy ra hình ảnh và video chụp tôi trong suốt thời gian tôi ở Oxford Academy tiếng Anh không?

Nó được tự động cho rằng hình ảnh hoặc video được thực hiện trong giờ học hoặc các hoạt động có thể được sử dụng trong tài liệu quảng cáo Oxford English Academy hoặc tài liệu quảng cáo in hoặc trực tuyến khác, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội, trừ trường hợp các đối tượng sinh viên tại thời điểm bức ảnh được chụp. Bất kỳ hình ảnh cho trường hoặc nhân viên của nó có thể được sử dụng trong tài liệu quảng cáo Oxford English Academy mà không chịu trách nhiệm cho các trường và không có nghĩa vụ tín dụng chủ sở hữu của hình ảnh.